Hội Y Học Delaware Thử Nghiệm Blockchain Để Cải Thiện Hệ Thống Y Tế

Hội Y Học Delaware Thử Nghiệm Blockchain Để Cải Thiện Hệ Thống Y Tế

Một tổ chức y tế ở Hoa Kỳ có từ hàng trăm năm nay đang bắt tay vào một dự án thử nghiệm công nghệ Blockchain. Hiệp hội Y khoa Delaware được thành lập năm 1776, đã tiết lộ rằng tổ chức này sẽ xây dựng một bằng chứng về khái niệm (Proof-of-concept) tập trung vào quá trình ủy quyền cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và các công ty bảo hiểm y tế.

Bằng cách nâng cao hiệu quả của bước thử nghiệm này từ Delaware, người dân cho biết họ hy vọng sự chăm sóc này có thể được thực hiện nhanh hơn. Như một lợi ích khác, thử nghiệm này cũng sẽ tạo ra một chuỗi hồ sơ bệnh nhân mà có thể được truy cập bởi các công ty bảo hiểm và các nhà cung cấp chăm sóc y tế.

Hợp tác với dự án là Medscient – công ty khởi nghiệp công nghệ chăm sóc y tế. Chính công ty này đã thúc đẩy công nghệ phát triển bởi Symbiont khi khởi động tập trung vào công nghệ Blockchain.

Công nghệ Blockchain được sử dụng trong Y tế

Công nghệ Blockchain được sử dụng trong Y tế

Andrew Dahlke – phó chủ tịch Hiệp hội Y khoa Delaware, cho biết: “Chúng tôi tin tưởng rằng công nghệ bằng chứng khái niệm này sẽ không chỉ giải quyết vấn đề đặc biệt này mà còn là nền tảng cho việc tinh giản các vấn đề quản lý y tế khác . ”

Những người tham gia dự án này sẽ trình bày tại Hội nghị Hệ thống Doanh nghiệp Medicaid được tổ chức vào cuối tháng này ở Baltimore, Maryland. Tin tức này xuất hiện ngay sau khi Delaware trở thành tiểu bang đầu tiên của Hoa Kỳ thông qua luật cho phép sử dụng Blockchain để tạo và lưu trữ hồ sơ kinh doanh. Điều này được công bố lần đầu tiên vào năm 2016 khi Blockchain được chấp nhận để trở thành công cụ lưu trữ sổ cái.

Nguồn: coindesk

Lưu ý: BFS chỉ là trang chuyên cung cấp thông tin, tin tức liên quan đến tiền thuật toán và công nghệ Blockchain. Bất cứ bài viết nào của chúng tôi đều mang tính chất khách quan, được viết dựa trên nhưng thông tin thu thập được và không phải là một lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không khuyến khích bạn nghe theo bất cứ tin tức nào và đổ tất cả tài sản của bạn vào việc đầu tư. Độc giả nên tự nghiên cứu và chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Hội Y Học Delaware Thử Nghiệm Blockchain Để Cải Thiện Hệ Thống Y Tế
15
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here